Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
TỔ TOÁN TIN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ TIẾT DẠY

Ngày 17/11/2018, Tổ Toán - Tin đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề tiết dạy: “Phép thử và biến cố”. Tới dự Hội thảo có đại diện Ban giám hiệu, Ban chuyên môn, các đại biểu của các tổ chuyên môn và toàn thể các đồng chí giáo viên trong tổ Toán – Tin.

 

 Phần thứ nhất của buổi Hội thảo, đồng chí Bùi Thị Nhung đã thực hiện tiết dạy bài “Phép thử và biến cố” tại lớp 11A1. Trong tiết học, cô giáo đã sử dụng các phương pháp dạy học tích cực một cách linh hoạt và hợp lí theo từng đơn vị kiến thức, điều này đã tạo được sự phấn khởi, hứng thú học tập của các em học sinh, phát huy được tính chủ động sáng tạo và đặc biệt bài dạy góp phần phát triển được phẩm chất, năng lực cho học sinh. Dưới sự hướng dẫn, tổ chức học tập của giáo viên, học sinh lớp 11 A1 đã chủ động, tích cực chuẩn bị bài cũng như chiếm lĩnh kiến thức của bài học

(Học sinh lớp 11A1 tích cực xây dựng bài học)

 Phần thứ hai của buổi Hội thảo thì các thành viên trong tổ chuyên môn và giáo viên dự giờ đã tiến hành họp rút kinh nghiệm và thảo luận về đổi mới phương pháp dạy học đối với tiết học nói riêng và bộ môn toán nói chung. Trong quá trình thảo luận thì tổ Toán- Tin đã được lắng nghe nhiều ý kiến góp ý quý giá về nội dung và phương pháp của các thầy cô giáo tham dự Hội thảo. Các thành viên của tổ Toán - Tin đã rút kinh nghiệm một cách nghiêm túc trên cơ sở xây dựng để tìm ra phương pháp, kĩ thuật dạy học phù hợp nhất với những đơn vị kiến thức của bài học, để từ đó các giáo viên có thể linh hoạt ứng dụng trong lớp dạy của mình.

(Hình ảnh các thành viên trong tổ thảo luận về bài dạy)

 Qua buổi Hội thảo các thành viên trong tổ đều rút ra được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân trong việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Thực hiện: Nguyễn Thị Ánh

Duyệt: Nguyễn Văn Đằng

Các tin mới hơn
Các tin đã đưa
LÒNG BIẾT ƠN… (16 / 11 / 2018)

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon