Khu vực thầy cô
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
NHỮNG ĐÓA HOA ĐẸP SUỐT BỐN MÙA

Đã có biết bao mĩ từ ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam như đảm đang, tháo vát, nhân hậu, vị tha, duyên dáng… Xã hội cũng thừa nhận “ đằng sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ”.

 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, trường THPT Cao Bá Quát- Quốc Oai cũng đã ghi nhận những đóng góp lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ. Thực tế cho thấy “sau những thành tích lớn của nhà trường là bóng hình của nhiều nữcán bộ, giáo viên, nhân viên”, những cô giáo vừa giỏi việc trường vừa đảm việc nhà.

Nhà trường có gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên thì có tới hai phần ba là nữ giới. Thiên chức của chị em là làm vợ, làm mẹ còn nghề nghiệp của các chị em lại gắn liền với vai người thầy, cũng là gắn với trách nhiệm của người “làm mẫu”. Tuy nhiên, người “mẫu” này không phải chỉ mặc quần áo đẹp, sải bước trên các sàn diễn hào nhoáng mà họ lao động ngay trên bục giảng, ánh sáng lúc có lúc không và khán giả trực tiếp là những cô cậu hoc trò đang tuổi trưởng thành. Có ngoan ngoãn, đáng yêu, có cả phá phách nổi loạn làm cho các cô “mẫu” toát mồ hôi vì những tình huống lạ.

 


Các cô giáo trong buổi trải nghiệm thực tế

Phải đóng nhiều vai và nhận trọng trách lớn từ cộng đồng, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn phấn đấu hết mình với công việc. Cô phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Huệ, măc dù chồng công tác vắng, nhà lại xa trường nhưng hiếm khi vắng mặt tại trường trước mỗi khi vào tiết một, mùa mưa cũng như mùa nắng. Cô Tống Thị Hà vừa đảm nhiệm tốt công tác công đoàn vừa vững chuyên môn… Trong các tổ nhóm có hai tổ trưởng là nữ giới, đó là cô Nguyễn Thị Kim Oanh và cô Nguyễn Thị Viên, đều là những phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn hoàn thành tốt việc trường và việc nhà.

Giáo viên nữ tham gia bồi dưỡng nghệ thuật

Trong mắt đồng nghiệp và học trò, các cô giáo trực tiếp đứng lớp như: cô Nguyễn Thị Dậu, Nguyễn Thị Nghiêm, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Phương Hoa, Nguyễn Thị An Thái, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Bùi Thị Nhung, Nguyễn Thị Lệ, Ngô Thị Nhàn … hay các cô làm công tác hành chính như cô Nguyễn Thị Lịch, Hà Thị Lịch và tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường luôn là những bông hoa đẹp, luôn hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, giữ gìn phẩm chất nhà giáo. Các cô giáo đã và đang tỏa hương bung sắc làm đẹp, tăng duyên để duy trì, đồng thời tạo nên những thành tích mới tô điểm cho ngôi trường mến yêu!

Thực hiện: Nguyễn Thị Phương Hoa

Các tin mới hơn
Các tin đã đưa

TRƯỜNG THPT CAO BÁ QUÁT - QUỐC OAI
Đ/C: Tân Hòa - Quốc Oai - Hà Nội   ĐT: 04 33 945 233  - 04 33 946 636  -  04 39 957 506
Email: c3caobaquat2@hanoiedu.vn

Chịu trách nhiệm chính: Lê Văn Son - Hiệu trưởng
Quản trị: Nguyễn Danh Chiến  -  Nguyễn Huy Hiếu

-----------------------------------------------------
tin hot, tin nóng, tin nóng, bao moi, tin hot, truyen 18+, tieu thuyet tinh yeu, truyen nguoi lon